Shop hoa tươi Dĩ An

Shop hoa tươi Dĩ An – Bình Dương

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐẶT HOA, GIAO HOA TẠI KHU VỰC DĨ AN. XIN VUI LÒNG GỌI HOẶC NHẮN ZALO CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ 0963.011.577

>> Shop hoa tươi Thuận An

Shop hoa tươi Thủ Dầu Một

>> Trang chủ

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, nơi có nhiều tuyến giao thông huyết mạch đi qua, thị xã Dĩ An được chọn làm điểm xuất phát trong phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Từ khu công nghiệp đầu tiên là Bình Đường và Sóng Thần 1 ở thị xã Dĩ An, đến nay Bình Dương đã hình thành được 28 khu công nghiệp và nhiều cụm công nghiệp, với tổng diện tích trên 10 ngàn ha.

Sau 15 năm tái lập, đến nay kinh tế – xã hội TX.Dĩ An đã phát triển vượt bậc. Vùng quê nghèo trước đây nay đã trở thành một đô thị sầm uất, hiện đại và là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế, dịch vụ mạnh của Bình Dương.

Nhận thấy tiềm năng cũng như nhu cầu ngày càng cao về hoa tươi, chúng tôi đã sớm tiếp cận và mở rộng hoạt động cung ứng dịch vụ hoa tươi của mình tại nơi đây. Tại thị xã Dĩ An khách hàng của Shop hoa Tươi Dĩ An không chỉ là khối cơ quan doanh nghiệp, cá nhân đóng trên địa bàn mà bao gồm cả các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp cá nhận ở các nơi khác có nhu cầu đặt hoa gửi tặng bạn bè đối tác tại Dĩ An.

>> Hoa sinh nhật

Tham khảo mẫu hoa Khai trương tại đây